กระดานเสวนา
 
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ตอบคำถามเรื่องเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ/พิการ/ผู้ป่วยเอดส์ ประจำเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน พ.ศ.2554
โดย :  งานพัฒนาชุมชน
เมื่อ : 2011-11-04 18:28:15
      เนื่องจากมีผู้ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการจ่ายเบี้ยยังชีพประจำเดือนตุลาคม 2554 เข้ามาเป็นจำนวนมาก งานพัฒนาชุมชน เทศบาลตำบลไร่เก่า จึงขอชี้แจงและตอบข้อซักถามของพี่น้องประชาชนให้ทราบดังนี้

      1.เงินเบี้ยยังชีพฯผู้สูงอายุประจำเดือนตุลาคม 2554 ทางเทศบาลตำบลไร่เก่า ได้โอนเงินเข้าบัญชีให้ผู้สูงอายุเรียบร้อยแล้ว ผู้สูงอายุสามารถไปปรับสมุดบัญชีหรือเบิกใช้ได้แล้ว และต้องขออภัยในความล่าช้า เนื่องจากมีการขัดข้องด้านระบบฎีกา ทำให้การเบิก-จ่ายของเทศบาลชะงักลง ทำให้ทางเทศบาลไม่สามารถโอนเงินเข้าบัญชีของผู้สูงอายุให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมาได้ จึงกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

     2.เงินเบี้ยยังชีพฯของผู้พิการและผู้ป่วยเอดส์ ประจำเดือนตุลาคม 2554 ขณะนี้สามารถเบิกใช้ได้แล้ว โดยสาเหตุความล่าช้าเช่นเดียวกับ ข้อ 1.

     3.เงินเบี้ยยังชีพฯผู้สูงอายุประจำเดือนพฤศจิกายน 2554 ทางธนาคาร ธกส.สาขาสามร้อยยอด แจ้งว่าผู้สูงอายุสามารถเบิกจ่ายได้ในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป

     4.เงินเบี้ยยังชีพฯผู้พิการและผู้ป่วยเอดส์ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2554 สามารถเบิกจ่ายได้ที่ธนาคารออมสิน สาขาสามร้อยยอด ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2554 เป็นต้นไป


      หากมีข้อสงสัยต้องการติดต่อสอบถาม สามารถสอบถามได้ที่งานพัฒนาชุมชน เทศบาลตำบลไร่เก่า เบอร์โทรศัพท์ 032-689014 ต่อ 24 ได้ในวันและเวลาราชการ

 
IP :(182.53.232.9)
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ :
อีเมลล์ :
รูปแบบพิเศษ :
  ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions :
 
แทรกภาพ :  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น :
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@raikaocity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป