กระดานเสวนา
 
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
เทศบัญญัติการเลี้ยงสุกร
โดย :  300yod
เมื่อ : 2012-05-22 16:17:55
อยากทราบว่าทางเทศบาลไร่เก่า มีเทศบัญญัติควบคุมการเลี้ยงสุกรในแหล่งชุมชนที่เป็นเอกสารบางหรือเปล่า(อยากได้)
ถ้ามีไฟล์ข้อมูลช่วยแนะนำหรือส่งมาที่
อีเมล์ 300yodcity@hotmail.co.th จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
 
IP :(182.53.232.244)
Mail to 300yod
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  Owner Master
ตอบเมื่อ : 2012-05-28 16:34:55    IP : (182.52.225.182)
ผู้ดูแลระบบเว็บไซต์raikaocity ได้รับทราบข้อคำถามของท่านแล้ว และขออภัยในความล่าช้าในครั้งนี้ ส่วนข้อคำถามของท่านนั้น ทางผู้ดูแลระบบได้ประสานงานสอบถามไปยังกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลไร่เก่าแล้ว

ทางผู้ดูแลระบบไม่พบว่ามีเทศบัญญัติที่ใช้ควบคุมการเลี้ยงสุกรโดยตรง พบเพียงแต่เทศบัญญัติ พุทธศักราช 2543 เรื่อง การควบคุมการเลี้ยงหรือปล่อยสัตว์ ซึ่งพอจะครอบคลุมถึงการเลี้ยงสุกรด้วยเช่นกัน ซึ่งท่านสามารถใช้เทศบัญญัติในส่วนนี้อ้างอิงหรือศึกษาข้อมูลได้

ซึ่งทางผู้ดูแลระบบ ต้องขอให้ท่านมาติดต่อเขียนคำร้องขอสำเนาเทศบัญญัติในส่วนนี้ หรือถ้าท่านไม่สะดวกมายื่นคำร้องด้วยตนเอง ท่านสามารถยื่นคำร้องผ่านทางช่องทางพิเศษที่หน้าแรกของเว็บไซต์ raikaocity ในหัวข้อ "รับเรื่องราวร้องทุกข์" โดยกรอกประวัติข้อมูลส่วนตัวตามความเป็นจริง(สามารถตรวจสอบได้) และบอกความประสงค์ของท่านที่ต้องการร้องขอ เช่น "ขอสำเนาไฟล์ข้อมูลเทศบัญญัติ เทศบาลตำบลไร่เก่า พุทธศักราช 2543 เรื่อง การควบคุมการเลี้ยงหรือปล่อยสัตว์ เพื่อ...."

ซึ่งใบคำร้องของท่านจะถูกพิมพ์ออกมา และนำไปลงทะเบียนรับตามขั้นตอนของหนังสือราชการอย่างถูกต้อง และใบคำร้องนี้จะใช้เป็นฐานข้อมูลการใช้บริการของศูนย์ข้อมูลข่าวสาร เทศบาลตำบลไร่เก่าต่อไปในอนาคต และผู้ดูแลระบบจะจัดส่งไฟล์ข้อมูลเทศบัญญัติให้ท่านหลังจากได้รับคำร้องอีกครั้งหนึ่ง

ขออภัยในความไม่สะดวก และขอบคุณสำหรับข้อซักถามของท่านอย่างยิ่ง

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ :
อีเมลล์ :
รูปแบบพิเศษ :
  ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions :
 
แทรกภาพ :  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น :
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@raikaocity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป