กระดานเสวนา
 
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
สอบถาม
โดย :  คนซอย 26
เมื่อ : 2012-03-13 10:01:19
โครงการขุดคูระบายน้ำรูปตัวยู ซอยเทศบาล 26 มีโครงการหรือไม่
 
IP :(125.27.243.194)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  Owner Master
ตอบเมื่อ : 2012-05-28 17:02:17    IP : (182.52.225.182)
ผู้ดูแลระบบได้รับข้อซักถามของท่านเรียบร้อยแล้ว ประสานตรวจสอบกับนักวิเคราะห์นโยบายและแผน เทศบาลตำบลไร่เก่าเรียบร้อยแล้ว

นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ขอทราบข้อมูลโครงการที่ท่านซักถามเพิ่มเติมเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกัน ถึงบริเวณพิกัดที่ชัดเจนว่าโครงการดังกล่าวอยู่ในส่วนบริเวณใด และมีจุดสังเกตหรือไม่ และได้ฝากบอกว่า "หากเป็นโครงการบริเวณเลียบถนนเทศบาลซอย 26 ในขณะนี้ยังไม่มีโครงการค่ะ"

หากว่าคุณคนซอย 26 ได้คำตอบในครั้งนี้แล้ว ยังเห็นว่าทางผู้ดูแลระบบยังตอบได้ไม่ตรงกับสิ่งที่ท่านต้องการ กรุณาให้ข้อมูลพิกัดบริเวณโครงการที่ท่านสงสัยเพิ่มเติม เพื่อทางเทศบาลตำบลไร่เก่าจะได้ตอบคำถามของท่านได้ถูกต้อง ชัดเจน

ผู้ดูแลระบบขออภัยในความไม่สะดวก และตอบคำถามล่าช้าในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ :
อีเมลล์ :
รูปแบบพิเศษ :
  ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions :
 
แทรกภาพ :  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น :
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@raikaocity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป